CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VMECH

 Số 16, Đinh Liệt, P.Hòa An,Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

 0912 920 283

Máy sấy bã đậu lên men

Máy sấy bã đậu

Bã đậu là thức ăn thừa của các sản phẩm đậu nành như đậu phụ và sữa đậu nành. Hàm lượng dinh dưỡng của nó cao hơn nhiều loại cặn bã, với hàm lượng protein thô khoảng 28% và hàm lượng chất xơ thô khoảng 6%. Bã đậu khô chứa protein thô gấp 3 lần so với gạo, trứng và gia cầm, gia súc, lợn, gia súc và cừu, vv làm thức ăn chăn nuôi tốt. Bã đậu lên men cũng có thể dùng làm thức ăn nuôi trồng thủy sản sau khi sấy khô, chi phí thay thế thấp, hiệu quả ăn ngon và ưu điểm giá thành rẻ, giàu chất dinh dưỡng có lợi cho sinh trưởng, phát triển và tiêu hóa của vật nuôi. Tuy nhiên, hạn sử dụng của bã đậu tươi rất ngắn, khi mở ra phải dùng hết hoặc đậy nắp kín. Không những không sử dụng được làm thức ăn chăn nuôi mà còn trở thành chất thải và làm tăng chi phí chế biến của doanh nghiệp.

Ưu điểm: Dựa trên nền tảng máy sấy OSA phiên bản Châu Âu với thiết kế khoa hoc, chiều dài tổng thể chỉ bằng 1/2 máy sấy ba chiều và 1/3 máy sấy trống thông thường, do đó không gian sàn là nhỏ, diện tích tản nhiệt cũng nhỏ hơn so với các loại máy sấy thông thường tỷ lệ thất thoát ít hơn nên tiêu thụ năng lượng thấp, diện tích nhỏ, vận hành đơn giản ổn định,khả năng kiểm soát  và cao bảo vệ môi trường. 

Vật liệu áp dụng: Thích hợp để sấy khô các loại bã đậu có độ ẩm cao, bã đậu nành, bã đậu phộng, bã đậu lên men, bã đậu đã phun, v.v.

Phạm vi ứng dụng: Thích hợp cho các nhà máy sản xuất sản đậu phụ, các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi quy mô vừa và lớn, phụ gia thức ăn chăn nuôi, các nhà máy chế phẩm sinh học và các đơn vị sản xuất và chế biến khác.

Cấu hình hệ thống sấy linh hoạt: Toàn bộ hệ thống sấy có cấu hình linh hoạt và có thể được trang bị các hệ thống hỗ trợ như cấp và xả, nguồn nhiệt, truyền tải, loại bỏ bụi, xả và đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh thiết kế, cài đặt, đào tạo chương trình và cố gắng làm cho mọi khách hàng đến với Vmech có thể sử dụng tối đa các thiết bị và cơ sở vật chất hiện có theo điều kiện của khách hàng.

Hệ thống máy sấy

 

 

 

 

Liên quan